TỔNG CÔNG TY GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP VIETTEL

Đại diện cho Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel , mang đến cho khách hàng những giải pháp Công nghệ thông tin - Viễn thông toàn diện và tối ưu, trên nền hạ tầng công nghệ và dịch vụ hàng đầu của Tập đoàn Viettel

Khách Hàng Liên Hệ

Sơ lược

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là một thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn Thông Quân đội. Được thành lập với sứ mệnh đồng hành cùng Chính phủ xây dựng thành công một "Chính phủ kiến tạo - Chính phủ số", hợp tác cùng các doanh nghiệp và người dân để giải quyết các vấn đề của xã hội, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Bên cạnh việc lan tỏa ứng dụng Công nghệ thông tin - Viễn thông trong cộng đồng, tìm ra những giải pháp cụ thể cho từng ngành nghề, từng khách hàng khác nhau nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, Viettel nhấn mạnh việc hợp tác và kết nối để đi xa hơn với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới và trong nước để đưa đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai các giải pháp Công nghệ thông tin - Viễn thông trọng điểm cho Chính phủ, Bộ, Ban, Ngành; Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel hiện có trung tâm nghiên cứu phát triển làm chủ những công nghệ mới của cách mạng Công nghiệp 4.0 (Big Data, AI, IoT, AR/VR, Cloud, Blockchain, Integration Data...). Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, nguồn lực, tài chính, chúng tôi sẵn sàng cho mọi mục tiêu kiến tạo xã hội số với các giải pháp cho thành phố thông minh và Chuyển đổi số cho doanh nghiệp, chính phủ, các tổ chức với các hướng như kết nối, chia sẻ và trải nghiệm khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin tích hợp Viễn thông dành cho khách hàng Doanh nghiệp, tổ chức.

Giải quyết các vấn đề khó khăn của Đất nước, Xã hội và Doanh nghiệp.

  • Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt.
  • Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội.
  • Con người là nhân tố quan trọng nhất.

Những dấu ấn

2019

Viettel là nhà mạng đầu tiên triển khai hạ tầng 5G tại Việt Nam.

Khai trương hệ thống thông tin phục vụ họp và xử lý công việc của Chính phủ (e-Cabinet).

Khai trương trung tâm điều hành thành phố thông minh tại các tỉnh/thành phố (Huế, Phú Thọ).

2018

Chính thức thành lập Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel, chính thức kết nối mạng cơ sở cung ứng thuốc toàn quốc, trở thành thành viên chính thức của Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử.

2017

Khai trương hệ thống thông tin tiêm chủng quốc gia.

2016

Triển khai hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân.

2014

Khai trương giải pháp cổng thông tin một cửa quốc gia về hải quan.

2013

Trở thành doanh nghiệp Viễn thông - CNTT lớn nhất Việt Nam.

2011

Khai trương trung tâm dữ liệu (IDC) lớn nhất Việt Nam, sở hữu đường trục cáp quang lớn nhất Việt Nam, đồng sở hữu tuyến cáp quang biển APG.

2010

Miễn phí kết nối internet tới gần 29.000 trường học, cơ sở giáo dục tại Việt Nam, chiếm 72% số trường trên toàn quốc.

Dịch vụ nổi bật của Chúng tôi

Các giải pháp sẽ giúp cho quá trình vận hành của Chính phủ, các cơ quan quản lý, doanh nghiệp và đời sống cộng đồng nói chung trở nên hiệu quả hơn.

Giải pháp Công nghệ thông tin

Các sản phẩm phần cứng, phần mềm, dịch vụ CNTT của Viettel được nghiên cứu thiết kế theo hướng "cá thể hóa", tạo ra các sản phẩm được may đo riêng cho các phân khúc thị trường khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ kênh truyền

Với hệ thống hạ tầng cáp quang lớn nhất Việt Nam, Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của mọi Khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo hỗ trợ kịp thời, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây

Trung tâm dữ liệu điện toán đám mây với 5 trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Rated3 - TIA 942 và PCI DSS trên toàn quốc. Hạ tầng nền tảng kết nối NarrowBand IoT duy nhất tại Việt Nam với 2.000 trạm NB-IoT.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ thoại và Internet truyền thống

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di động và viễn thông, Viettel luôn luôn sáng tạo và đổi mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Hạ tầng mạng 2G, 3G, 4G và 5G số 1 Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Khách hàng tiêu biểu

Viettel Business Solutions

Social Links

Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline 0866 531 668

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của Chúng tôi.

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên Viettel sẽ liên hệ Quý khách trong thời gian sớm nhất

Viettel Solutions

Trụ sở chính

Số 1 Đường Trần Hữu Dực, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

(+84) 866 531 668

Chi nhánh HCM

Tầng 16, Tòa nhà Viettel, 285 CMT8, P12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

(+84) 866 531 668